Chủ tịch Lê Hoàng Minh đến thăm và chúc Tết các cơ sở cung cấp dịch vụ tại miền Nam

(VHGT) - Ngày 29-30/01/2024, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Lê Hoàng Minh dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, làm việc, chúc Tết cán bộ, nhân viên tại các cơ sở cung cấp dịch vụ khu vực miền Nam: các đài kiểm soát không lưu (KSKL) Cà Mau, Rạch Giá và Cần Thơ và Trạm Radar Cà Mau.

Bài viết liên quan

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, Chủ tịch Lê Hoàng Minh gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, nhân viên, lực lượng kiểm soát viên không lưu tại các đài, trạm đón một năm mới mới nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc và thành công.

Trực tiếp đến thăm lực lượng cán bộ, nhân viên và kiểm soát viên không lưu tại vị trí làm việc, Chủ tịch HĐTV Lê Hoàng Minh đã quan tâm thăm hỏi về đời sống, chế độ chính sách đối với người lao động tại và yêu cầu Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn phải đặc biệt quan tâm chăm lo, động viên kịp thời về tinh thần và vật chất để các cán bộ, nhân viên và KSVKL yên tâm công tác. Chủ tịch Lê Hoàng Minh khẳng định Lãnh đạo Tổng công ty luôn quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để các đài, trạm thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo về cơ sở vật chất và đời sống cho người lao động. Chủ tịch giao các Ban chức năng nghiên cứu chế độ tài chính, định mức hỗ trợ phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các đài, trạm tại địa phương và chỉ đạo các Cơ quan tham mưu phối hợp với Công ty Quản lý bay miền Nam nghiên cứu, đề xuất các hình thức chế độ hỗ trợ cho người lao động của địa phương khác đến làm việc, hỗ trợ kinh phí thuê chỗ ở cho người lao động.

Chúc mừng những thành tích các đài, trạm đã đạt được, đảm bảo công tác điều hành bay an toàn, điều hòa, hiệu quả, Chủ tịch biểu dương tinh thần nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ, nhân viên, dù các đài, trạm ở xa Công ty nhưng đã khắc phục khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chủ tịch yêu cầu các Đài hết sức tập trung để điều hành bay an toàn tuyệt đối, chủ động bố trí nhân lực đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời, rà soát, thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra hoạt động của các hệ thống trang thiết bị phục vụ công tác bảo đảm hoạt động bay.

Chủ tịch nhấn mạnh công tác đào tạo, huấn luyện, nâng cao chất lượng, trình độ nguồn nhân lực, đặc biệt là lực lượng kiểm soát viên không lưu và đội ngũ kỹ thuật cần được đặc biệt chú trọng và có kế hoạch cụ thể. Chủ tịch giao Đoàn Thanh niên phối hợp với Trung tâm Đào tạo - Huấn luyện phát động chương trình học tập thực chất, cùng với các cơ quan chức năng nghiên cứu hình thức đào tạo Đại học tại chức/ từ xa, trọng tâm ưu tiên cho lực lượng KSVKL và kỹ thuật. Chủ tịch nhắc nhở đội ngũ cán bộ, công nhân viên cũng phải chủ động nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao, phấn đấu nỗ lực nâng tầm vị thế của đơn vị.

Một số hình ảnh đoàn công tác:

Nguồn: opensky.com.vn

Tags

BÌNH LUẬN