"Ngôi nhà" - VABA có thêm thành viên mới

(VHGT) - Ngày 12/1/2024 tại Hà Nội, TS Bùi Doãn Nề - Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam (VABA) đã tiếp, làm việc và trao Giấy Chứng nhận hội viên cho Công ty Cổ phần Hàng không Hành tinh Xanh.

Bài viết liên quan

Cùng tham dự có ông Bùi Đình Nghiểm - Chánh VP HH và Nhà báo Nguyễn Quý Đại - Trợ lý TBT Tạp chí Bầu trời rộng mở (Opensky).

TS Bùi Doãn Nề - Phó CT, TTK VABA và  Ông Bùi Đình Nghiểm - CVP tiếp và làm việc với TGĐ GPA - Ông Nguyễn Mạnh Quang (bên phải).

Ông Nguyễn Mạnh Quang - TGĐ Công ty CP HK Hành tinh Xanh (GPA) cám ơn lãnh đạo VABA đã giúp đỡ, tạo nhiều thuận lợi cho Công ty tiếp cận tiêu chí hoạt động của Hiệp hội để GPA trở thành hội viên trong thời gian sớm nhất.

Nhà báo Nguyễn Quý Đại (ngoài bên phải) - Trợ lý TBT Tạp chí Opensky tại buổi tiếp TGĐ GPA.

GPA thành lập năm 2010 có Trụ sở số 35 Đường Hoàng Minh Đạo, Quận Long Biên, TP Hà Nội. GPA là hãng hàng không tư nhận đầu tiên, là thành viên Câu lạc bộ hàng không Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ - bay chụp ảnh quét LIADR, bay đo từ trọng lực hàng không, hiệu chỉnh rada, bay cấp cứu tìm kiếm cứu nạn, bay taxi, thuê chuyến...

Với năng lực và thực tiễn hoạt động, GPA luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, hợp tác thành công với tất cả khách hàng.

TS Bùi Doãn Nề trao Chứng nhận Hội viên VABA cho TGĐ GPA - Ông Nguyễn Mạnh Quang (bên trái ảnh)

Ông Nguyễn Mạnh Quang tin tưởng năm 2024 sẽ là thời điểm GPA khởi sắc cho mọi hoạt động và mong muốn VABA luôn đồng hành và xứng đáng là chỗ dư tin cậy cho Công ty cổ phần hàng không Hành tinh Xanh.

TGĐ Nguyễn Mạnh Quang nhận hoa chúc mừng của VABA

Theo Opensky.com.vn

Tags

BÌNH LUẬN