TPHCM: Co.op Food khai trương cửa hàng thứ 577 tại quận Gò Vấp

(VHGT) - Sáng 22/9, Co.op Food đã tổ chức Lễ khai trương cửa hàng mới tại Chung cư CH1, Đường số 10, Khu dân cư Cityland, Phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM (Chung cư Cityland).

Bài viết liên quan

Tiếp tục khẳng định tiêu chí kinh doanh hàng đầu "an toàn - tiện lợi - tươi ngon", Co.op Food Chung cư Cityland có thiết kế hiện đại, không gian mua sắm thuận tiện, kinh doanh các mặt hàng đa dạng từ hàng thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng... đến các loại nông sản, rau củ quả, thực phẩm tươi sống chất lượng cao, giá cả bình ổn, được chọn lựa từ nhà cung cấp uy tín, có chứng nhận an toàn VietGAP, GlobalGAP về quy trình sản xuất, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

 Các đại biểu cắt băng khai trương Co.op Food Chung cư Cityland

Tham dự lễ khai trương, Chị Liên - Người dân Chung cư Cityland chia sẻ: "Bình thường tôi phải chạy ra tới Emart để mua hàng nhưng đồ ít quá. Nay có Co.op Food mở ở ngay chung cư rất tiện lợi, lại đầy đủ các mặt hàng, tôi không phải đi xa nữa. Sẵn khai trương tôi làm thẻ thành viên để sau này tích điểm luôn".

Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Cửa hàng trưởng Co.op Food Chung cư Cityland cho biết, đây là cửa hàng Co.op Food thứ 18 trên địa bàn quận Gò Vấp, đồng thời là cửa hàng thứ 577 của hệ thống Co.op Food. Khi đến mua sắm tại Co.op Food Chung cư Cityland, khách hàng được hưởng nhiều tiện ích gia tăng như: đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà, thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng, sử dụng phiếu quà tặng và được hưởng mọi quyền lợi tích lũy điểm của chương trình khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, Co.op Food kết hợp cùng các ứng dụng giao hàng trên thiết bị di động như Grab, Baemin, Now, ZaloPay để khách hàng có thể mua sắm nhanh chóng và tiện lợi…

Nhân dịp khai trương, Co.op Food Chung cư Cityland tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi như “Chạm tay có ngay quà”; “X2 điểm thưởng” với khách hàng thành viên Co.op; tặng phiếu mua hàng đối với khách hàng đăng kí thẻ thành viên mới thành công tại cửa hàng…

Người dân tham quan, mua sắm tại Co.op Food Chung cư Cityland

Dịp này, Co.op Food Chung cư Cityland đã trao tặng 20 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 10, tổng trị giá 5 triệu đồng.

Trao tặng 20 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 10

 

Cát Tây

Tags

BÌNH LUẬN